DANH MỤC

Bộ Inverter ( bộ kích ) hòa lưới điện Megasun

Liên hệ
Chế độ làm việc thông minh của bộ inverter với việc ưu tiên sử dụng lượng điện năng từ hệ thống pin mặt trời để cung cấp trực tiếp cho tải sử dụng sẽ giúp tối ưu hóa năng lượng từ hệ pin mặt trời. Tức là inverter sẽ giúp tận dụng tối đa nguồn năng lượng được sản sinh từ hệ thống, thiếu bao nhiêu sẽ tự động lấy điện lưới bổ sung vào để truyền qua tải
Bạn cần tư vấn thiết kế và báo giá sản phẩm. Vui lòng liên hệ theo số ‭0912.65.6866
Nhận báo giá
 • BÁN HÀNG
  CHÍNH HÃNG
 • CAM KẾT
  Chất Lượng
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • Tư vấn kỹ thuật
  ‭0912.65.6866
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ nhận bức xạ mặt trời và chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC) nhờ hiện tượng quang điện. Nguồn điện DC này sẽ được chuyển đổi thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua Grid Tie Inverter ( bộ chuyển đổi hòa lưới điện). Với bộ chuyển đổi này sẽ đảm bảo nguồn điện được sản sinh ra từ hệ pin mặt năng lượng mặt trời sẽ được chuyển đổi ở chế độ tốt nhất nhằm tối ưu hóa nguồn năng lượng từ hệ pin mặt trời và cung cấp điện năng cho tải.

Bên cạnh đó việc Bộ Inverter hòa lưới điện có chế độ thông minh, tự dò tìm và đồng bộ pha nhằm kết nối giữa điện năng tạo ra từ hệ pin mặt trời và điện lưới quốc gia.

Chế độ làm việc thông minh của bộ inverter với việc ưu tiên sử dụng lượng điện năng từ hệ thống pin mặt trời để cung cấp trực tiếp cho tải sử dụng sẽ giúp tối ưu hóa năng lượng từ hệ pin mặt trời. Tức là inverter sẽ giúp tận dụng tối đa nguồn năng lượng được sản sinh từ hệ thống, thiếu bao nhiêu sẽ tự động lấy điện lưới bổ sung vào để truyền qua tải.

Trong tương lai không xa, khi nhà nước mở rộng chính sách phát triển điện từ nguồn năng lượng tái tạo, hệ thống của bạn hoàn toàn có thể trở thành nguồn cung cho điện lưới. Lúc ấy, bạn sẽ thành “nhà đầu tư” điện thực sự

ĐIỆN LẠNH XANH VIỆT NAM

Điện Lạnh Xanh là thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của CTCP TM & XNK Navagio VN - Là một trong những các công ty hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời, lắp đặt kho lạnh, kho sấy, điều hòa công nghiệp – ứng dụng điện trong các công trình dân dụng và công nghiệp, bồn bảo ôn, bồn nước inox, bồn nước tianium,.. và các thiết bị & phụ kiện hỗ trợ khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Điện Lạnh Xanh, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Tuấn theo số 0912.65.6866‬ hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Điện thoại:

Email

Chọn sản phẩm:
Điện năng lượng mặt trờiMáy bơm nước nóngMáy nước nóng bơm nhiệtMáy nước nóng dạng tấm thu nhiệtMáy nước nóng NLMT chân khôngPhụ kiện năng lượng mặt trờiBồn bảo ôn MegasunLắp đặt kho lạnhLắp đặt kho sấy

Ghi chú

‭0912.65.6866 Yêu cầu báo giá