DANH MỤC

Máy năng lượng mặt trời Megasun có tốt không?

Lượt xem: 2150 - Ngày: 27/07/2018

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun ống chân không được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế ISO 9001 và CE ( xuất khẩu sang Châu Âu).

  • Thiết kế khá đẹp, mẫu mã đa dạng, có nhiều sản phẩm giá rẻ
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun gồm 4 dòng: KAE, KBS, KSS và TITUNIUM.
  • Vỏ được làm từ inox SUS 304 siêu dày, nên chống gỉ sét khá tốt, chân và giá đỡ khá chắc chắn, bảo ôn bằng công nghệ Nhật Bản có thể giữ nhiệt tới 96 giờ.
  • Riêng loại TITANIUM sở hữu công nghệ ống dầu của Đức độ nóng cao phù hợp với nơi có nhiệt độ thấp.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nhược điểm của máy năng lượng mặt trời Megasun và giải pháp khắc phục.

  • Bị lệ thuộc vào thời tiết. Khá hạn chế khi vào mùa đông ở miền Bắc và mùa mưa ở miền Nam. Trong khi đó là khoảng thời gian bạn cần sử dụng nước nóng nhiều nhất.
  • Bạn đang có nhu cầu mua máy nước nóng cho gia đình nhưng đang băn khoăn vì những điểm hạn chế của dòng máy năng lượng mặt trời. Nhất là hạn chế bị lệ thuộc khá nhiều vào thời tiết, chúng ta khó có thể chủ động được.
  • Bạn đang phân vân không biết có dòng máy nước nóng nào khắc phục được những hạn chế của dòng máy năng lượng mặt trời cũng như những e ngại vì sự nguy hiểm, không an toàn của các dòng máy nước nóng hiện nay. Vì hầu hết đều sử dụng công nghệ cũ – làm nóng nước bằng dây đốt điện trở. Nghĩa là điện và nước cùng nằm trong bình chứa, dễ gây chập điện, giật điện.
  • Megasun với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành năng lượng đã có những giải pháp khắc phục nhược điểm đó: Ví dụ như máy nước nóng năng lượng mặt trời megsun kêt hợp điện trở tự động – Bơm nhiệt nước nóng megasun kết hợp năng lượng mặt trời. Chống giật điện, cài đặt nhiệt độ, thời gian và các sự tương tác của hệ thống theo ý muốn với chế độ điều khiển thông minh an toàn cho người sử dụng.
  • Ngoài ra có thể khắc phục tình trạng phải xả nước từ trên cao xuống nơi sử dụng megasun có thể tạo đường hồi nước cho khách hàng với ưu điểm là mở sen vòi ra là có nước nóng ngay.

CÁC TIN LIÊN QUAN

ĐIỆN LẠNH XANH VIỆT NAM

Điện Lạnh Xanh là thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của CTCP TM & XNK Navagio VN - Là một trong những các công ty hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời, lắp đặt kho lạnh, kho sấy, điều hòa công nghiệp – ứng dụng điện trong các công trình dân dụng và công nghiệp, bồn bảo ôn, bồn nước inox, bồn nước tianium,.. và các thiết bị & phụ kiện hỗ trợ khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Điện Lạnh Xanh, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Tuấn theo số 0912.65.6866‬ hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Điện thoại:

Email

Chọn sản phẩm:
Điện năng lượng mặt trờiMáy bơm nước nóngMáy nước nóng bơm nhiệtMáy nước nóng dạng tấm thu nhiệtMáy nước nóng NLMT chân khôngPhụ kiện năng lượng mặt trờiBồn bảo ôn MegasunLắp đặt kho lạnhLắp đặt kho sấy

Ghi chú

‭0912.65.6866 Yêu cầu báo giá